Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
19/11/2017

Hôm qua, ngày 18 tháng 11 năm 2017, tại trường THPT Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017. Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hữu Trí - Nguyên Phó Hiệu trưởng và toàn thể học sinh 3 khối của trường, toàn thể quý thầy cô giáo, các khách mời đại diện cho Huyện ủy, các xã vùng lân cận, quý mạnh thường quân.

Mọi người được nghe báo cáo về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, báo cáo về 10 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo". Trong năm học vừa qua nhà trường đã có nhiều kết quả tốt đẹp. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi ngày một nâng cao. Tỉ lệ học sinh yếu, kém ngày càng được kéo giảm. Thầy cô giáo của trường đạt được nhiều thành công trong công tác dạy và học. Nhiều thầy cô được đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, được bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn giáo dục tỉnh. Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Văn Thức - Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường về vật chất, lẫn tinh thần để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình. Thầy Võ Ngọc Minh - người dẫn chương trình

Hình. Học sinh Khánh Duy - Ý Nhi hát văn nghệ chào mừng

Hình. Thầy Nguyễn Văn Thức

Hình. Thầy Nguyễn Hữu Trí nhận hoa

Hình. Thầy Nguyễn Văn Thức nhận tài trợ cho trường

Hình. Thầy cô nhận bằng khen UBND tỉnh

Hình. Thầy cô nhận giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở

Hình. Thầy cô nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh

Hình. Các cô được nhận giấy khen công đoàn ngành

Hình. Cô Phan Thị Kim Loan nhận bằng khen chuyên đề của LĐLĐ tỉnh

Hình. Học sinh dự lễ 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nguyễn Văn Thắng viết bài.

Lê Phát Hiện đưa hình.